ใช่น้ำคร่ำมั้ย

สอบถาม ค่ะ ตั้งครรภ์ 33สัปดาห์ พอดี อ้วกแล้วฉี่เล็ดออกมา แต่ว่ามันออกมาเยอะมาก เหมือนเราฉี่ราดกางเกงค่ะ แต่ไม่ได้ปวดฉี่นะคะ แค่อ้วกจังหวะนั้นฉี่ออกมาด้วย เลยแยกไม่ออกว่าใช่น้ำคร่ำมั้ย ต้องไป รพ มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำใส ไม่มีสี ไหลออกมาแบบเราไม่รู้สึก แล้วจะไหลเรื่อยๆหากเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะ