สอบถาม​คุณ​แม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ​ เราท้องได้13​สัปดาห์​ ค่ะ​

สอบถาม​คุณ​แม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ​ เราท้องได้13​สัปดาห์​ ค่ะ​ เป็น​ไข้มา4วันเเล้วมีอาการไอ​ มีน้ำมูกปวดหัว​ ปวดตามข้อ​ ไอมากๆก็จะปวดท้องค่ะ​ อันตรายกับลูก​ในท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จ้า หายไวๆนะคะ รีบหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😍😍