เลือดล้างหน้าเด็ก

สอบถาม คำว่า เลือดล้างหน้าเด็กหน่อยคะ !!! พอดีมาประจำเดือนวันเดียว แล้วคนที่บ้านบอกว่าอาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก #คนแรกพึ่งจะ10เดือนเอง .. แม่ผ่าคลอดด้วย เราสามารถซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจได้ตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กจะเกิดขึ้นก่อนที่ประจำเดือนมา 1 อาทิตย์ และพอถึงช่วงที่ประจำเดือนมาแล้วประจำเดือนไม่มานั้นถึงจะเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ รอเลือดหมดแล้วซื้อที่ตรวจมาตรวจได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่