27สัปดาห์​4วัน

สอบถาม​ครับ​ คือแฟนผมตััง​ครรภ์​ได้27สัปดาห์​4วัน​ แล้วมีเพศ​สัมพันธ์​ หลังจาก​มี​เพศ​สัมพันธ์​เสร็จ​แฟนผมมีเลือดออกนิดหน่อย​ แบบนี้อันตราย​ไหมครับ​ ต้องไปร.พเพื่อตรวจ​ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ#ท้องแรกครับ

1 ตอบกลับ

ถ้าเพื่อความสบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะปกติถึงมีเพศสัมพันธ์ก็ไม่มีเลือดนะคะ ต้องดูท่าที่ปลอดภัยสำหรับการมีเพศสัมกันสำหรับคนท้องด้วยนะคะ