17w6d ลูกน้อย สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ต้องทำงานกะดึก3-4วัน เป็นอะไรกับลูกไหมค่ะ 😂

3 ตอบกลับ

ขอเราก่อนหน้านี้เดือนที่1-3 เราทำงาน10โมงเลิก4ทุ่มทุกวันค่ะ ตอนนี้สามีให้ออกงานและมาดูแลตัวเองค่ะ เราป่วยบ่อย

2y ago

อ่อมีพี่บางคนทำงานที่เดียวกับเราดลิกดวลาเดียวกันค่ะ ทำจนถึงเดือนที่6

อย่าหักโหมนะคะ ถ้ารู้ว่าร่างกายไม่ไหวก็พักค่ะ

ขอบคุณค่ะ🙏