ท้องเดือนแรกกินยาสตีเบนโลไป1ขวดตอนนี้6เดือนแล้วคะจะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะกังวลมากเลย

2 ตอบกลับ

ได้แจ้งคุณหมอไหมค่ะ ว่าทานยาไป บาทีอาจจะต้องดูการเจริญเติบโตของน้องหลังคลอดว่ายาที่ได้ทานไปมีผลอะไรต่อน้องบ้าง อย่าเพิ่งเป็นกังวลค่ะ ปรึกษาคุณหมก่อนค่ะ อาจจะไม่เป็นอะไรเลยก็ได้ค่ะ

แม่ควรแจ้งคุณหมอนะคะ คุณหมอได้ตรวจดูว่ามีผลอะไรไหม