อยากทราบว่าขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องไหมค่ะ

สอบค่ะแบบนี้ตั้งท้องไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากทราบว่าขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ยี่ห้อนี้เจอ2ขีดเหมือนกันค่ะ แต่ยี่ห้ออื่นไม่ขึ้น งงเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยจ้าจางแค่ไหนก้ท้อง😆😆