แม่บ้านไหนลูกในท้องตัวเล็กบ้างคะ ช่วยแชร์หน่อย

สองเดือนก่อนซาวด์แล้วหมอบอกนน.น้องดี (เกือบเกินเกณฑ์) พอมาวันนี้หมอบอกนน.น้องน้อยกว่าเกณฑ์ไปเยอะเลย ลูกตัวเล็กมาก หัวลงต่ำแล้วด้วย มีแววจะคลอดก่อนกำหนด? 28wแล้ว แต่หนัก 909 กรัมเอง แม่ๆคนไหนลูกในท้องตัวเล็กแต่คลอดออกมาแข็งแรงบ้างคะ

แม่บ้านไหนลูกในท้องตัวเล็กบ้างคะ ช่วยแชร์หน่อย
1 ตอบกลับ

ระหว่างนี้คุณแม่ต้องบำรุงเยอะๆเลยค่ะ เท่าที่จะทำได้ บ้านนี้ตอน 28w น้องแค่หนัก 789g พอตอน 32w 1432g ก็ยังถือว่าน้อยอยู่ ตอนนี้ 37w น้องหนัก 2558g แม่บ้านนี้กินไข่ไม่เก่ง เน้นกินนมกับกล้วยค่ะ สู้ๆนะคะเราต้องเชื่อว่าเราทำได้และลูกเราต้องแข็งแรงค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ เราก็เบื่อไข่เหมือนกัน กินสลับกับไก่กับปลา เดี๋ยวลองเน้นพวกไข่กับนมด้วยค่ะ กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหนดมากๆเลย😭