สอบถามแม่ๆ

สองเดือน น่าท้องเต้นเหมือนจังหวะหัวใจ นี่คือของเราหรือของลูกคะ หรือว่าคุณแม่คิดไปเอง 😂 พรุ่งนี้ฝากครรภ์ครั้งแรก จะได้ซาวด์เห็นลูกผ่านช่องคลอด ตื่นเต้นมากเลยคะ เจ็บไหมคะ

1 ตอบกลับ

2เดือนน้องยังจิ๋วอยู่ค่ะ น่าจะยังไม่รู้สึกนะคะ