กลืนน้ำตาล 75g เจาะเลือดสามครั้ง ไม่ผ่าน ค่าน้ำตาลยังสูง

สองอาทิตย์กับการควมคุมอาหาร ลดแป้ง เพิ่มโปรตีน ไม่แตะของหวานใดๆ เลย และออกกำลังกาย ทำเต็มที่พยามไม่เครียด ไม่กังวล แต่ค่าน้ำตาลยังสูง หมอให้เวลาควบคุมอาหารอีกสองอาทิตย์ ถ้ารอบหน้าสูงอีก ต้องพบหมออายุรกรรม วินิจฉัยว่า เป็นเพราะอะไร จะเป็นเบาหวานมั้ย อาจจะต้องทานยา หรืออาจจะต้องฉีดอินซูลิน คือเรากลัวการฉีดอินซูลินมาก 😞 แม่ๆ ท่านใดมีประสบการณ์ แชร์ได้นะคะ จะได้นำไปปรับใช้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แม่ลองต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำนะค่ะ เพราะน้ำใบเตยจะช่วยลดน้ำตาลในเลือดค่ะ

3y ago

ตั้งแต่คุมอาหาร งดหวานค่ะ ขนม น้ำหวานไม่กินเลย กับข้าวทำเองไม่กินหวานอยู่แล้ว ข้าวไรเบอรี่ทุกมื้อ อาจจะเพราะฮอร์โมนด้วยถึงไม่ลง😢

บ้านนี้ก็ได้คุมอาหารค่ะแม่ กังวลมากๆกลัวลูกจะคลอดมาตัวเล็ก😢

3y ago

พยามมากก็กลัวน้ำหนักตัวเองลง น้ำหนักลูกน้อยลงอีก😞