กินนมผสมตั้งแต่เกิด

สองสามวันมานี้ลูกถ่ายยากมาก เบ่งทีหน้าดำหน้าแดง บางวันไม่ถ่ายเลย ถ่ายทีเหม็นมากแต่สีเหลืองทองปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แม่สังเกตลักษณะอึของลูกนะคะ อึเป็นน้ำ=หาหมอด่วน อึเหลวมีเลือดปน=หาหมอ อึเหลวมีกากสีเหลือง=ปรกติ อึค่อนข้างเหลวมีกากแน่นสีเหลือง=ปรกติ อึเป็นก้อน=ท้องผูก แม่ต้องดูอึลูกนะคะ อึจะบอกสุขภาพของลูก ลูกเบ่งอึหน้าดำหน้าแดงปรกติค่ะไม่มีปัญหาอะไร

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่