อากาศเปลี่ยน

สองสามวันมานี้ที่บ้านฝนตกสลับกับอากาศร้อน แถมรอบๆบ้านมีการก่อสร้างฝุ่นเยอะ ลูกเลยมีอาการจามพร้อมน้ำมูกและบางครั้งก็ไอบ้างเหมือนคันคอ แต่น้องไม่ซึมไม่มีไข้นะคะ ต้องไปหาหมอมั้ย?น้องได้5เดือน

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ เด็กเล็กๆเป็นอะไร อย่าชะล่าใจค่ะ