ท้อง 14 สัปดาห์ ท้องเริ่มป่อง

สองวันที่แล้วท้องยังไม่ป่องเลยค่ะ แต่พอตื่นขึ้นมาอีกวันท้องก็ป่องขึ้นเลย ตอนแรกคิดว่าจะค่อยๆป่องขึ้น ยิ่งเวลากินอิ่มจะป่องมาก แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าเเม่ บ้านนี้เวลาเช้าๆนี่คือท้องเเฟบไปเลยค่ะนึกว่าไม่ท้องเลย เเต่พอกินข้าวอิ่มเท่านั้นเเหละป่องเป็นบอลลูนเลยจ้า 18วีคเเล้วตอนนี้

ปกติจร้าเพราะการเจริญเติบโตของเด็กจะเร็วมาก