เซ็ทเตรียมคลอด

สองถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ทัองได้ 21wแล้ว ทราบเพศลูกแล้ว อยากเริ่มทยอยซื้อของลูกไว้ เซ็ทเตรียมคลอดในtiktokนี่เหมาะสมไหมคะ หรือเราควรเลือกซื้อทีละอย่าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรา 20w ทราบเพศแล้ว เริ่มเตรียมแล้วค่ะ แต่เราแยกซื้อนะคะ เพราะถ้าซื้อเป็นเซ็ท ของบางอย่างไม่จำเป็นค่ะ (อันนี้เพื่อนๆ ที่มีลูกแล้วบอกมากค่ะ) อีกอย่างเราสามารถคุมงบได้ด้วย

ได้นะคะ ถ้าเอาตามสะดวกเซ็ทบางร้านเขาจัดมาให้ครบเลยแล้วบางอย่างที่ในเซ็ทไม่มีซื้อแยกเอาก็ได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังตัดสินใจเลย เลยมาคิดคำนวนว่าของบางอย่างในเซ็ทถ้าเราซื้อแยกก็หลายบาท เลยจะจัดเป็นเซ็ทเลย ขาดเหลืออะไรค่อยซื้อเพิ่ม