สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สองถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า เราตรวจว่าท้องแบบชัดเจนก็คือจันทร์ที่แล้วมานี้เองค่ะ แล้วตกขาวก็มาปกติ จนวันนี้ตกขาวกลายเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ตกใจมากค่ะ ท้องแรกด้วย🥺 แล้วบางคนบอกว่า ยังไม่ถึง 2 เดือนถือว่ายังไม่ท้อง จริงไหมค่ะ? ตอนนี้ ท้องได้ 4 สัปดาห์ กับ 3 วันค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

ถ้ามีตกขาวสีน้ำตาลปนด้วยให้ไปหาหมอค่ะแม่ ท้องแรกเราก้เปนค่ะตรวจครั้งแรกขึ้นขีดเข้ม พอลองตรวจวันอื่นอีกรอบจางมาก ไปหาหมอสรุปว่าแท้งค่ะค่าHcgลดลง แท้งตอน8w

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

หาหมอค่ะ อาจจะแท้งคุกคามหรือผนังมดลูกลอกตัวตอนตัวอ่อนฝังที่มดลูกค่ะจะเกิดขึ้นช่วงแรกของการตั้งครรภ์

ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ หาหมอค่ะถ้าอยากแน่ใจลองตรวจเลือดดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ขึ้น2ขีดจะกี่เดือนกี่สัปดาห์ก็ท้องค่ะและถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ อาจจะแท้งคุกคามได้ค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ จะรีบไปเลยค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ

2y ago

จะรีบหาหมอเลยค่ะ