แพ้ท้องหนักมาก

สองถามคะ พอดีแพ้ท้องหนักมาก นานไหมคะ กว่าจะหายแพ้ ทรมานมากเลยคะ กินยาก็ไม่ได้ 😪😪#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ถึงประมาณ 13-14 สัปดาห์ค่ะ แพ้พีคสุดช่วง 9 สัปดาห์ เลือกกินอาหารที่กินได้ ถ้าแพ้เยอะ จริงๆก็กินน้ำหวาน น้ำขิง แครกเกอร์ไรพวกนี้ช่วยนะคะ อ้วกมากก็กินเกลือแร่ช่วยอาการเพลีย ถ้ายังไม่ไหว ใช้ยา dimenhydrinate ช่วยได้ค่ะ ยานี้กินได้ หรือไปแต้งหมอที่ฝากครรภ์ก็ได้ว่าแพ้มาก ส่วนใหญ่ก็จ่ายยาตัวนี้ให้ค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะบางคนแพ้น้อยบางคนแพ้เยอะนี่แพ้ตั้งแต่5วีคถึง19วีคเลยค่ะน้ำหนักลดไป10โลเลยกินไรไม่ได้เลยค่ะเหม็นไปหมดเดี๋ยวไตรมาสที่2ก็จะดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

เดียวเข้าไตรมาสที่สองอาการแพ้อาจจะลดลงค่ะแต่บ้านนี้แม่ไม่แพ้สามีแพ้แทนค่ะตอนนี้ได้ 24 วีคแล้วท้องแรกค่ะ

3y ago

เดียวก็หายค่ะคุนแม่สู้ๆค่ะ

บ้านนี้แพ้เยอะจนได้แอดมิทเลยเพราะลุกไม่ได้หน้ามืดตลอดนอนติดเตียง2เดือนเต็มๆเลย

ได้แต่อดทนค่ะ แพ้แม่กระทั้งน้ำเปล่า จิบแต่น้ำหวานพอช่วยได้ แพ้แค่ช่วง3เดือนแรก

บ้านนี้หนักเหมือนกัน 1-3 เดือน นน.ลงไป 3 กก พึ่งมาหายสนิทเดือนที่ 5 ค่ะ สู้ๆนะคั

ทรมานมากค่ะ3เดือนแรก นอนอย่างเดียว ผ่านมาได้รู้สึกดีใจมาก สู้ๆนะคะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ 8เดือน ยังแพ้อยู่เลย.. กินอะรัยก็อ้วก

เราแพ้ตั้งแต่6wแรกจนตอนนี้39w5dแร้วยังม่เลิกแพ้เรยค่ะ🤧

3y ago

สู้ๆนร้าคร้า✌✌

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 5-16w ค่ะ สู้ๆ นะคะ✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณนะคะ ยาแก้แพ้ก้อเอาไม่อยู่ตอนนี้