สองคนชื่อพี กับ พีท คนนี้เป็นผู้หญิงจะชื่อไรดีค่ะ

สองคนชื่อพีกับพีท คนนี้เป็นผู้หญิงจะชื่อไรดีค่ะ

17 ตอบกลับ

แพท พลอย พั้น พราว แพรว ก็น่ารักดีนะคะ

เพิร์ล (pearl) แปลว่าไข่มุก น่ารักดีนะคะ

พิ้งค์ พันซ์ แพร แพท พลอย แพรว พราว

ชื่อ พิ้ง ที่แปลว่า สีชมพูค่ะ

ชื่อ น้องพิ้ง น่ารักดีนะค่ะ

พริ้งค์ ค่ะน่ารักดี

พันซ์,ไพน์,พาย,แพน

พีม พลอย. เเพ. เพียว

น้องพรีม/พิม แพม

แพท. น่ารักดีคะ