สองขีดจางๆๆทำไมไม่ท้อง

สองขีดจางๆๆทำไมยังไม่ท้องค่ะ อีกกี่วีคถึงท้องซาวด์ถึงเจอค่ะท้องที่2ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สองขีดจางๆๆทำไมไม่ท้อง
9 ตอบกลับ

ท้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ ถ้าท้อง1-2เดือนก็เห็นแล้ว ของเราซาวด์เห็นน้องตอน2เดือน

2ขีดท้องนะแม่ ถ้าซาวแนะนำตอน2เดือน เห็นน้องชัดแจ๋วเลย

ให้หมอตรวจรึยังคะ เจาะเลือดตรวจน่าจะชัวร์กว่าน้า

ที่ว่าไม่ท้องนี่ไปซาวด์มาแล้วหรอคะ หรือยังไงเอ่ย

ไม่จางเลยนะคะแม่ ซาวไม่เจอถุงหรือตัวน้องคะ

ไม่จางน่ะ ของเราจางกว่านี้อีก ท้องเเน่ๆคะ

แบบนี้ไม่จาง​แล้วจ้าาา​ ขึ้น2ขีดชัดมาก

งงค่ะ ทำไมคิดว่าไม่ท้องคะ

อัลตร้าซาวด์เลยค่ะชัวร์