ลูกแปดเดือนถ่ายบ่อยมาก

สสัสดีคะเป็นสมาชิกใหม่ อยากสอบถามคะ​ ลูกแปดเดือน มีอาการท้องเสียบ่อยมาก​ อุจจาระเหลวเป็นน้ำ​ มีวิํธีช่วยบ้างไหมคะ​ ต้องทำยังไงบ้าง​ อ่านจากในเน็ตเขาเเนะนำให้เปลี่ยนนม​ ถ้าเปลี่ยนนมต้องเป็นยี่ห้อไหนดีคะ

2 ตอบกลับ

น้องกำลังยืดตัวรึป่าวคะแม่. พอดีลูกของน้องสาวก็เป็นคะตอนช่วง8 -9เดือน. จะท้องเสียอยู่สักพัก

ต้องลองให้น้องดื่มนมดูค่ะว่าดีขึ้นไหม เพราะเด็กแต่ละคนถูกกับนมไม่เหมือนกันค่ะ