ท้องจะ16วิคแล้วยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

สวัสดีแม่ๆทุกท่านค่ะ🙏 หนูท้อง15 สัปดาห์5วันแล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย ตั้งแต่ท้องแฟนหนูทำงานคนเดียวงานก่อสร้างรับจ้างทั่วไป รายได้แค่พอใช้จ่ายแต่ละวัน ไม่มีเงินพอที่จะไปฝากท้องค่ะ ยิ่งหนูเป็นคนลาวด้วยไม่มีสวัสดิการอะไรคุ้มครองเลยค่ะ ถ้าหนูไม่ฝากท้องเลย หมอทำคลอดจะดุไหมคะ #ฝากท้อง #ไม่สะดวกฝากท้อง #ไม่มีเงินฝากท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องจะ16วิคแล้วยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองติดต่ออนามัยใกล้บ้านนะคะ เหมือนจะมีโครงการฝากท้องฟรีหรือเปล่า ต้องรอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาตอบเพิ่มเติมค่ะ