การเลือกเครื่องปั๊มนม?

สวัสดีแม่ๆทุกคนนะคะ พอดีอยากได้ข้อมูลเครื่องปั๊มนมค่ะ ว่าแม่ๆนิยมใช้ยี่ห้อไหนกันบ้าง ?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ใช้spectra s1+ ค่ะ ปั๊มนุ่มดีไม่กระชากแต่ส่วนตัวว่าใหญ่ไปหน่อยพกยากค่ะ ตอนนี้กำลังเล็ง attitude mom ไว้อีกเครื่องอยู่ค่ะ เครื่องเล็กพกง่าย มีหลายโหมดด้วย