แพ้ท้องหรือเกิดจากอะไรกันแน่?

สวัสดีแม่ๆทุกคนนะคะ ตอนนี้เรา 22 + 4 weeks แล้ว วันนี้เรามีอาการเหมือนตอนท้องได้ 2-3 เดือนแรกเลยค่ะ ( หลังจากหายอาเจียนมาเกือบ 2 เดือน) อาเจียนแต่ไม่เหม็นอาหารนะคะ ทานปกติ วันนี้อาเจียนไป 2-3 รอบแล้วค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรารึเปล่า มาแชร์ข้อมูลให้เราด้วยค่า กังวลมากเลย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥹

1 ตอบกลับ

คนท้องแพ้ท้องเป็นเรื่องปกติค่ะ