วิธีฮีลใจเมื่อแม่ๆต้องกลับไปทำงาน

สวัสดีแม่ๆทุกคนค่าา คือบ้านนี้แม่อาจจะต้องกลับไปทำงานหลังปีใหม่ ต้องเอาน้องไปไว้บ้านยาย(เลี้ยงเองมาจะ3เดือนพอห่างแม่ก็จะร้องไห้🥲) แต่ตัวแม่เองรู้สึกใจสั่น ไม่อยากห่างเจ้าตัวเล็ก ยิ่งใกล้จะไปทำงานยิ่งรู้สึกคิดถึงลูกมากอยากอยู่ใกล้ตลอดเวลา บางทีก็แอบมีน้ำตาคลอ แม่ๆมีวิธีให้กำลังใจตัวเองแบบไหนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ใจหาเนอะ🫰

1y ago

ใจหายสุดๆเลยค่ะแม่ ยังไงก็ต้องสู้เพื่อตัวเล็กค่ะ✌️