ลูกน้อยร้องไห้หนักจนกลั่น

สวัสดีแม่ๆทุกคนคร่าอยากขอคำปรึกษาหน่อยลูกชายอายุ1เดือน17วันร้องกลั่นทุกครั้งที่เริ่มร้องไห้ แม่หัวใจจะวายตายเลยคร่าน้องร้องแบบ ร้องไม่หยุดติดกันยาวถึง4-5ชั่วโมง ร้องจนหน้าดำหน้าแดงร้องเท่าไรก็ไม่หยุดพอร้องไปมากๆเสียงน้องเริ่มแหบแล้วน้องก็เริ่มกลั่น แม่เคียสมากเลยคร่าแอบร้องไห้ทุกวะนท้อมากเลยคร่าหมดหนทาง กลัวลูกจะร้องกลั่นแล้วเลยมากเลยคร่า กินนมเสร็จเริ่อก็จับเริ่อแล้ว เวลาน้องกลั่นสิ่งที่แม่ทำก็คือได้แต่เอาผ้าชุบน้ำเย็นจัดปิดให้แห้งแล้วก็เอามาชับหน้าน้อง #แม่ๆท่านใหนมีวิธีที่ดีๆแนะนำบ้างคร่า #แม่เคยผ่านมาแล้วช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปปรึกษาหมอยังคะ