อยู่บ้านตลอด เครื่องปั๊มนมจำเป็นมั้ยคะ

สวัสดีแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะรบกวน ขอความคิดเห็นแม่ๆ ตอนนี้ท้อง7เดือน กำลังจะเตรียมของ เราเป็นแม่บ้านทำงานที่บ้าน พอคลอดมีเวลาอยู่กับลูกตลอด #เครื่องปั๊มนม จำเป็นไหมคะ พอดีจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ล้วนๆ เอาลูกเข้าเต้าทุกๆ 2-3 ชม. #ขอคำแนะนำด้วยนะคะขอบคุณค่ะ 🙏

2 ตอบกลับ

เต้าล้วนวนไปค่ะ ไม่ต้องอดหลับอดนอนมาปั้ม ล้าง ต้ม นึ่ง อีก กินเต้ายาวไปเลยค่ะ💜💜💜