กี่สัปดาห์ค่ะ

สวัสดีแม่ๆทั้งหลายค่ะ พอดีประจำเดือนมาวันสุดท้ายวันที่ 4 ม.ค ปกติประจำเดือนต้องมาวันที่1เลยมา5วันเลยคัดสินใจตรวจ 2ชัดๆ อยากรู้อย่างนี้เราท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะแม่ เดียววันอาทิตย์จะไปฝากแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนไข่ตกช้า เร็วไม่เหมือนกัน คร่าวๆน่าจะ5-6 สัปดาห์แล้วจ้า

5w ค่ะ