ใกล้คลอดแต่ยังไม่มีน้ำนม

สวัสดีแม่ๆค๊า พอดีว่าท้องแรง ละใกล้คลอดแล้ว แต่ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ตัดเต้าแต่ไม่มีน้ำนมเหลือง หลังคลอดจะมีน้ำนมมั้ยคะ ท้องแรกแถมท้องสาวด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนม จะผลิดหลังคลอด ตามสัญชาติญานความเป็นแม่คะ