ฉีดไฟเซอร์เข็ม 4 ดีไหม

สวัสดีแม่ๆค่ะ เราฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็ม 3 ตอนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ แล้วตอนนี้มีนัดเข็มที่ 4 (ปัจจุบัน 29 W) ไม่แน่ใจว่าจะไปหรือไม่ไปดี มีแม่ๆท่านไหน ฉีดไปกี่เข็มบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดก่อนท้อง 2 เข็มแล้ว แต่หมอบอกให้ไปฉีดเข็ม 3 แต่ไม่กล้าค่ะ เห็นข่าวคนท้องไปฉีดแล้วเป็นโน้นเป็นนี่เลยกลัว 😅

2y ago

ทางนี้คงพักก่อนเหมือนกันค่า 😅