ผมอายุ 1 เดือน 8 วัน แล้วครับแม่ๆ 🧡 เพื่อนๆ มาแนะนำตัวกันหน่อยครับ ทีมสิงหา64

สวัสดีแม่ๆ ทุกคนนะครับ ผมชื่อน้องณดล อายุ 1 เดือน 8 วันแล้วครับ ผมกินเก่งมากเลย น้ำหนักแรกคลอดแค่ 2,980 กรัม ตอนนี้ผมตัวฟู น้ำหนัก 4,310 กรัมแล้วครับ (ชั่งตอนอายุ 30 วัน) โกนผมไฟ โกนคิ้วเป็นโล้นซ่าแล้วครับ เพื่อนๆมาแนะนำตัวกันหน่อยครับ 🥰 #ทีมสิงหาคม64 #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผมอายุ 1 เดือน 8 วัน แล้วครับแม่ๆ 🧡 เพื่อนๆ มาแนะนำตัวกันหน่อยครับ ทีมสิงหา64
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค้าบบ

3y ago

ขอบคุณครับแม่