ท้อง34 weeks มีคราบสีน้ำตาลเลอะกางเกงใน

🙏🏻🙏🏻สวัสดีแม่ๆ ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีวันนี้เราตื่นนอนมาแล้วเข้าห้องน้ำ พบว่ามีคราบสีน้ำตาลเลอะกางเกงในไม่เยอะนะคะ ไม่มีอาการเจ็บปวดแต่อย่างใด อยากทราบว่ามันปกติมั้ยคะ #ท้องแรกจ้า

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ