ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดจางๆ

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคนค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ขึ้น 2 ขีดจางๆ แบบนี้ มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ พอดีเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงค่ะ 1-2 เดือนมาครั้งก็มี ตรวจทีไร ผิดหวังทุกที ขึ้น 1 ขีดตลอด แต่รอบนี้ประจำเดือนหายไป 2 เดือนกว่าแล้ว ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะท้องหรอกค่ะ แต่ด้วยความที่ว่า วันที่ 10 ก.ค 64 ที่จะถึงนี้ ต้องฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 เลยซื้อที่ตรวจครรภ์มาทดสอบดู ก็เป็นอย่างในภาพเลยค่ะ #เพื่อนๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีดจางๆ
1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ เพราะถ้าไม่ท้องจะมองไม่เห็นขีดที่สอง แม่ลองตรวจอีกทีก่อน 7 โมงเช้านะค่ะ จะชัวร์

3y ago

ถ้าครรภ์ยังอ่อนสามารถฉีดได้นะค่ะ ภูมิคุ้มกันนี้จะไปถึงตัวลูกด้วยนะ อย่ากังวลค่ะเป็นผลดีต่อน้องด้วยซ้ำ ดีแล้วที่ได้ฉีดค่ะ สู้ๆ