ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣

🥰 สวัสดีสมาชิกกลุ่ม Birthclub: กุมภาพันธ์ 2023 ทุกคนเลยนะคะ แม่ๆ ชื่ออะไร? อยู่จังหวัดอะไรกันบ้างเอ่ย? มาแนะนำตัวกันค่ะ แอดมินอยากรู้จัก #ทีมกุมภา66 จังเล้ยยย ❤

ขอเสียง #ทีมกุมภา66 หน่อยค่าาา 📣
82 ตอบกลับ

ชื่อเจค่ะ อยู่จ.พิจิตร☺️☺️☺️

ข้าวฟ่างค่า พิจิตร #ทีมกุมพา66

ปูค่ะ อยู่กทม.#05 กุมภาพันธ์ 2566

แม่เปิ้ลคร่าา จ.มุกดาหารค่ะ

วุ้นจ้า..คนอุบลแต่ยุกทม.จ้า

16กุมภาพันธ์2566ค่ะ#บุรีรัมย์

แม่ญา นครราชสีมา 13-กุมภา-66 😊

คลอด27กุมภา66ค้าบ สงขลาค้าบ

แม่ซา จ.ยะลา #ทีมกุมภา66👩‍🍼

ชื่อ มน อยู่จังหวัดชลบุรี