ทีม พ.ค ลูกสาววว

สวัสดีทีมพ.ค ค้า เห่อนิดนึง 55555 ท้องแรกเนอะ เสื้อผ้าครบแล้ว เหลือพวก ครีมๆน้ำยาทั้งหลายแหล่ และก็ยาน้อง บ้านไหนถึงไหนกันแล้วคะ เห่อเหมือนบ้านนี้มั้ย ??

ทีม พ.ค ลูกสาววว
91 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28 พฤษภาคมค่ะ ลูกสาว. ยังไม่ได้เตรียม. รอ8เดือนค่ะ ผู้ใหญ่เค้าถือค่ะ. อยากจะช้อปใจจะขาดค่ะ