ทีม พ.ค ลูกสาววว

สวัสดีทีมพ.ค ค้า เห่อนิดนึง 55555 ท้องแรกเนอะ เสื้อผ้าครบแล้ว เหลือพวก ครีมๆน้ำยาทั้งหลายแหล่ และก็ยาน้อง บ้านไหนถึงไหนกันแล้วคะ เห่อเหมือนบ้านนี้มั้ย ??

ทีม พ.ค ลูกสาววว
91 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เสาร์นี้ว่าจะไปเดินงานที่ไบเทคดูของเพิ่มอีกเล็กๆน้อยๆ เดือนหน้าว่าจะเริ่มทยอยซักเตรียมไว้แล้วค่ะ

4y ago

555555