ทีม พ.ค ลูกสาววว

สวัสดีทีมพ.ค ค้า เห่อนิดนึง 55555 ท้องแรกเนอะ เสื้อผ้าครบแล้ว เหลือพวก ครีมๆน้ำยาทั้งหลายแหล่ และก็ยาน้อง บ้านไหนถึงไหนกันแล้วคะ เห่อเหมือนบ้านนี้มั้ย ??

ทีม พ.ค ลูกสาววว
91 ตอบกลับ

ยังเหลือของชิ้นใหญ่ๆคะ กำหนด10พ.ค คะ เห่อมากเหมือนกัน เตรียมตั้งแต่5เดือนแล้วคะ ได้แค่นี้ซื้อไม่ค่อยถูก กลัวจะมากเกินไป กลัวจะน้อยเกินไป😅

4y ago

บ้านนี้เหลือของชิ้นเล็ก55555 เสื้อผ้าเหมือนจะเยอะมากๆแล้วตอนนี้