ท้องแก่ปวดอวัยวะเพศช่วงบน

สวัสดีดีค่ะกำลังจะใกล้เป็นคุณแม่มือใหม่แบบเต็มตัวแล้ว​ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w. มีอาการปวดอวัยวะเพศช่วงบนค่ะ​ เวลาจะลุกจะเดินรู้สึกปวดๆค่ะ​ อยากขอคำปรึกษาแม่ๆที่เคยผ่านประสบการณ์​นี้มาค่ะ​ ขอบพระคุณสำหรับคำตอบทุกท่านมากๆนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะคุณแม่