ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w ตอนเช้ารู้สึกท้องเเข็ง+ปวดหน่วงตรงอวัยวะเพศ เหมือนจะมีอะใลหลุดออกมาเลยคะ อันนี้เป็นอาการใกล้คลอดรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือนจ่ะแม่ถ้าท้องแข็งถี่ทุกๆ5นาทีหรือถี่ขึ้น+ปวดท้องมากขึ้นรีบไปหาหมอค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2y ago

คุณแม่ควรนอนพักคะอย่าทำอะไรเยอะแต่ถ้ากังวลไปหาหมอก่อนได้ค่ะเพื่อความสบายใจค่ะ😊