ลูกดิ้นน้อยลงจนแอบกังวล

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35w แต่รู้สึกลูกดิ้นน้อยลง ส่วนมากจะดิ้นแค่ตอนกลางคืน กลางวันเงียบมากนี่ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกตินะคะแม่ที่แม่จะรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เพราะลูกมีขนาดตัวที่ใหญ่ขึ้น ให้แม่สังเกตุและคอยรับอยู่ตลอดก็พอค่ะว่าน้องยังดิ้นอยู่