เด็กหัวใจไม่เต้น

สวัสดีดีค่ะ ไปหาหมอวันแรก หมอก็บอกเด็กหัวใจไม่เต้น ตั้งใจโหลดแอพนี้เพื่อดูลูกเจริญเติบโต แต่เขาก็ไม่อยู่กับเรา?

เด็กหัวใจไม่เต้น
66 ตอบกลับ

จากภาพ น้อง 8 วีคเอง ตอนหนูไปซาว 7 วีค ก็ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเหมือนกันค่ะ เจอตอน 10 วีคเลย แม่ลองดูก่อนดีไหมคะ หรือถ้าก่อนหน้านี้แม่เคยได้ยินได้เห็น ก็ขอโทดด้วยค่ะ จากประสบการณ์ หมอก็เคยพูดว่ายังไม่เห็นหัวใจน้อง แม่บ้านนี้ใจเสียมากค่ะ

เข้าใจเลยค่ะ​ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ​ ถือซะว่าเป็นการคัดกรองตามธรรมชาติ​ อาจจะมีบางอย่างไม่ปกติ​ เขาเลยเจริญเติบโตต่อไม่ได้​ ทำใจให้สบายดูแลสุขภาพ​ เดี๋ยวก็สามารถตั้งครรภ์​ที่สมบูรณ์ได้อีกครั้งค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะว่ามีอาการผิดปกติตรงไหนไหมคะ คุณหมอถึงซาวเพราะนี่ตั้งแต่ฝากท้องมาไม่เคยเจอหมอเลยค่ะ ทัองได้8สัปดาห์แล้วปวดท้องทุกวันเลยค่ะแต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

สู้ๆนะคะเดี้ยวเค้าก็มาอยู่กับเราอีก เราก็แท้งคนแรก จากนั้นสองเดือนเค้าก็กลับมาอีก ตอนนี้6เดือนแล้ว ❤️✌🏻 เข้าใจความรู้สึกแม่นะแล้วจะค่อยๆดีขึ้นค่ะทำบุญบ่อยๆนะ

น้องได้กี่week ค่ะคุณแม่ ถึงหัวใจหยุดเต้น คุณแม่มีสัญญาณบอกอะไรบ้างไหมค่ะ ว่าน้องจะไม่อยู่กับเราอ่ะค่ะ #เสียใจด้วยน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ของเราน้องก็จากไป28 สัปดาห์5 วันค่ะ อาจต้องใช้เวลาทำใจ แต่แม่อย่าหมดกำลังใจนะคะ

5y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็กำลังลุ้นเหมือนกันรอบแรกเราก็เสียน้องไปช่วงweekเดียวกันกับคุณเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรกท้องได้ 4 เดือนปรากฏว่าเด็กหัวใจหยุดเต้นแล้ว

เราก็เหมือนกันค่ะ หมอบอกหัวใจเด็กหยุดเต้นไปแล้ว ให้กินยายุติการตั้งครรภ์

เสียใจด้วยจ้า แต่ก็สู้ๆนะคะแม่ ทานโฟลิคไว้เนิ่นๆเลยจ้า น้องมาอีกแน่นอน✌🏻