ฮัลโหล

สวัสดีดีคะแม่ๆ ช่วยเลือกชื่อลูกชายหน่อยจ้า 1.) มาเวล 2.) กัปตัน แต่ชื่อจริงได้แล้วจ้า น้องปิยะบุตร จ้า ? อันไหนดีช่วยเลือกหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

ชอบกัปตันค่ะ มาเวลเดี๋ยวอีกหลาย ๆ ปีเกิดไม่ดังแล้วชื่อจะตกเทรนด์เอา 😂😂

กัปตันค่ะ มาเวลเดี๋ยวเพื่อนแซวว่า มาแว้ว มาแว้ว 555555