ตั้งครรภ์ ครั้งแรก

สวัสดีคะ แม่ๆ อยากสอบถามว่า คุณแม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือน คะ ดิฉันไม่มีประสบการณ์ มาก่อน ตอนนี้ได้ 6 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีอาการแพ้เลย อาจมีเบื่ออาหารนิดหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

41 ตอบกลับ

เราเหม็นแค่พวกน้ำมันอโรม่ากับน้ำหอมค่ะ คือปกติติดน้ำหอมมาก ชอบใช้เครื่องพ่นกลิ่นอโรม่าในบ้าน ตอนนี้คือไม่ได้เลย ผะอืดผะอมจะอ้วกให้ได้