ตั้งครรภ์ ครั้งแรก

สวัสดีคะ แม่ๆ อยากสอบถามว่า คุณแม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันกี่เดือน คะ ดิฉันไม่มีประสบการณ์ มาก่อน ตอนนี้ได้ 6 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่มีอาการแพ้เลย อาจมีเบื่ออาหารนิดหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

41 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนไม่แพ้ไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสสองหรือสาม หรือไม่แพ้เลยก็มีค่ะ อาการจะแตกต่างกันไปตามฮอร์โมนค่ะ