เด็กอ้วน

สวัสดีจ้าแม่ๆหนูชื่อมีก้า ตอนนี้หนู2เดือนกว่าแล้วน้าาาา 💕🐷 #ทีมกรกฎาคม65 #เด็ก4010

เด็กอ้วน
10 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาคมเหมือนกันค้าบ 16กค น้ำหนัก5.8โลเเล้วกินดุมาก

#ทีมกรกฎาคม 26 ก.ค. 2เดือน6วัน 5,300 แล้วครับ

5กรกฎาคม​ จ้า​ น้ำหนัก6.8กิโลจ้า

2y ago

ทานนมแม่ค่ะ

ทีมกรกฎาค้าบ 20กค. กินดุมาก

น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่ารักมากค่ะ🥰💖

น่ารักมากค่ะ 💕

น้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก