อาการเจ็บเตือนเป็นอย่างไรคะ

สวัสดีจ้าแม่ๆ #ท้องเเรกแม่ๆคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ? บ้านนี้พรุ่งนี้ 39 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แล้วอาการเจ็บเตือนเป็นอย่างไรคะ บ้านนี้ไม่รู้ใช่เตือนไหม เจ็บหน่วงๆตอนเข้านอนค่ะ นอนลำบากมากเลย ไม่ทราบว่าจะแตกตอนไหนน้อออ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด40วีคค่ะ ใกล้คลอดจะมีมูกเลือดค่ะ ท้องแข็งสม่ำเสมอ