ทีมกรกฎาคม

สวัสดีจ้าแม่ๆ ทีมกรกฎาคม😊😊 มีอาการอะไรกันบ้างรึยังน๊าาา บ้านนี้กำหนดผ่า20/07 แต่ได้เลื่อนขึ้นมาเป็นวันที่10/07นี้แล้ว ทั้งตื่นเต้นทั้งดีใจ😊🥰

28 ตอบกลับ

เท้าบวมมากค่ะ จะเดินไม่ไหวแล้ว

17 ก.ค. เจ็บจิมิมากค่ะ 😂🥹

1/7 เงียบกริ๊บเลยค่ะ 😄

ทำไมได้เลื่อนคะคุณแม่

3mo ago

ท้องสามจ้า หมอให้อยู่แค่38+

36+6 เป็นริดสีดวงค่ะ🥲

2กค.เงียบมากกกกกก

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️✌️