เพศไหนดีน้าาา ช หรือ ญ

สวัสดีจ้าแม่ๆ ตอนนี้เราอายุครรภ์ 12สัปดาห์แล้ว วันนี้เราไปซาวด์มา หมอบอกนอนอ้าขาเลย แล้วมีติ่งเล็กๆแบบนี้ มีใครพอดูออกหรือมีประสบการณ์มั้ยคะ ว่าติ่งน้อยๆนี้ จะเป็น ช/ญ กันนะ (พอได้ลุ้นจ้า) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศไหนดีน้าาา ช หรือ ญ
1 ตอบกลับ

ผู้ชาย รึป่าวคะแม่...😄

2y ago

แม่ก็ลุ้นๆอยู่ค่ะ ดูไปดูมาเหมือน ผช เพราะแม่สิวขึ้นเต็มหน้าและหลังเลยค่ะ