คลอดก่อนกำหนดงับ

สวัสดีจ้าเเม่ๆทุกคนหนูคลอดก่อนกำหนด30วิค2วัน นน เเรกเกิด1445กรัมน้องตัวเล้กนิดเดียว สู้ๆนะตัวเล็กเเม่เป็นกำลังใจให้รักลูกมากนะ#ท้องแรกคะ

คลอดก่อนกำหนดงับ
173 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ สู้ๆค่ะ

ทำไมถึงคลอดก่อนค่ะอยากทราบสาเหตุ

สู้ๆ นะเด็กน้อย คุณแม่ด้วยนะคะ ❤

สู้ๆนะคะ ทั้งตัวแม่และน้องน้าาา ❤

สู้ๆนะคะตัวเล็กแข็งแรงไวไวน่า🤩.

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะคะ✌🏻

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงดี

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆๆค่ะ ขอให้น้องหายไวไวนะคะ