คลอดก่อนกำหนดงับ

สวัสดีจ้าเเม่ๆทุกคนหนูคลอดก่อนกำหนด30วิค2วัน นน เเรกเกิด1445กรัมน้องตัวเล้กนิดเดียว สู้ๆนะตัวเล็กเเม่เป็นกำลังใจให้รักลูกมากนะ#ท้องแรกคะ

คลอดก่อนกำหนดงับ
173 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ก่อนคลอดน้อง

สู้ๆนะคะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงไวไวค่ะ

ขอให้เเข็งเเรงไวๆนะคะ สู้ๆน่ะคนเก่ง

สู้ๆค่ะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆ

ิขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงดีนะค่ะพี่

แข็งแรงไวๆนะตัวเล็ก จะได้กลับบ้าน😊

แข็งแรงไวๆนะลูก..คุณแม่ก็สู้ๆๆนะคะ✌

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงไวๆ นะหนูน้อย

สู้นะคะ ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงไวๆค่ะ