คลอดก่อนกำหนดงับ

สวัสดีจ้าเเม่ๆทุกคนหนูคลอดก่อนกำหนด30วิค2วัน นน เเรกเกิด1445กรัมน้องตัวเล้กนิดเดียว สู้ๆนะตัวเล็กเเม่เป็นกำลังใจให้รักลูกมากนะ#ท้องแรกคะ

คลอดก่อนกำหนดงับ
173 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ คุณแม่สู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงค่ะ

เป็นกำลังใจให้ ขอให้แข็งแรงเร็วๆนะคะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ น้องใด้ 1960กรัม 34w

เป็นกำลังใจให้น้องแข็งแรงไวๆนะค้า ☺️

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะ