น้ำนมไหล

สวัสดีจ้าตอนนี้เราท้องได้ 28 วีคแล้ว ?? เรามีน้ำนมไหลตั้งแต่ 25 วีคจะเป็นไรไหมตอนนี้ก็ยังไหลบ้างไม่ไหลบ้าง

9 ตอบกลับ

บ้านนี้มีน้ำนมตั้งแต่6เดือน ไหลบ้างไม่ไหลบ้างตอนนี้8เดือนกว่าแล้วคะ คลอดกันยายนคะ หมอบอกปกติของแม่ๆคะ บางคนมาก่อน บางคนมาหลัง

ดีมากเลยค่ะ น้ำนมต้องล้นเเน่ๆ อย่าบีบพอค่ะ มันจะกระตุ้นมดลูกบีบ อาจคลอดก่อนกำหนดได้

บ้านนี้31+2ยังไม่ไหลเลย กลัวคลอดมานมไม่ไหลพยายามนวดตลอด

เคยเห็นคนเป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่รู้ข้อมูลด้านอื่นๆ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่อย่าไปบีบนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ อย่าไปบีบเล่นก็พอ

เรา19วีค มีน้ำนมใสๆออกมาแล้วค่ะ

ปกติจ้า ห้ามบีบนะคะ

ไม่เป็นไรนะคะ